BOEING 100 NĂM SẢI CÁNH CHINH PHỤC BẦU TRỜI

09162015-postcard01

Hình ảnh trụ sở đầu tiên của hãng Boeing

Hôm qua, 15/7, Boeing đã tưng bừng kỷ niệm 100 năm ngày thành lập, đánh dấu một di sản to lớn trong sứ mệnh kết nối và bảo vệ con người, quốc gia, cũng như công cuộc khám phá thế giới và bầu trời. Thông qua đó, Boeing luôn mong muốn truyền cảm hứng cho ước mơ và hành động của biết bao thế hệ.

Khởi đầu thật ngạc nhiên chỉ là một nhà sản xuất thuỷ phi cơ với gỗ và vải trong một nhà thuyền tại Seatle, Boeing đã trở thành công ty hàng không lớn nhất trên thế giới cũng như dẫn đầu ngành sản xuất máy bay phản lực thương mại, quốc phòng, không gian và hệ thống an ninh.

2

Boeing Model 1 – mẫu máy bay đầu tiên của Boeing

“Tinh thần sáng tạo của nhà sáng lập William Boeing – người mà 100 năm trước đã cống hiến và xây dựng triết lý luôn hết mình để tạo ra những điều tốt đẹp hơn – vẫn luôn sống mãi qua các thế hệ của Boeing, để giờ đây chúng ta tiếp tục đem lại những sản phẩm và dịch vụ để thay đổi cuộc sống khắp nơi trên thế giới một cách tích cực.” – ông Dennis Muilenburg, Chủ tịch hội đồng quản trị, và CEO của Boeing chia sẻ.

3

Hình ảnh các máy bay dân dụng thời xưa

“Trong thế kỷ thứ 2 tồn tại của mình, chúng tôi cam kết sẽ mạnh mẽ hơn nữa để đạt được những thành tựu tuyệt vời xứng đáng với sự vĩ đại của thương hiệu này, cũng như với nhà sáng lập của chúng tôi. Mục tiêu này luôn được ghi nhớ và là tầm nhìn và niềm cảm hứng của chúng tôi.”

4

William Boeing – nhà sáng lập hãng Boeing

Ngày nay, Boeing là một doanh nghiệp khổng lồ với việc sát nhập nhiều công ty nổi tiếng trong lịch sử hàng không, bao gồm: McDonnell Aircraft, Douglas Aircraft, công ty hàng không Bắc Mỹ, Piaceski/Vertol, công ty sản xuất máy bay trực thăng Howard Hughes, công ty Stearman và Boeing.

5

Boeing 307 – chiếc máy bay dân dụng định nghĩa lại lịch sử ngành công nghiệp khai thác bầu trời này

6

Khoang phổ thông của các máy bay ngày nay

7

Ngày nay, máy bay có thể như một tòa lâu đài trên không phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng

Với quy mô lớn nhất trên thế giới trong lãnh vực chế tạo máy bay, hiện Boeing đã liên kết với hơn 150 quốc gia để cung cấp máy bay trong cả 2 lĩnh vực dân sự lẫn quân sự. Hiện tại theo số liệu từ đại bản doanh Boeing tại Chicago, hiện số lượng nhân viên của họ vào khoảng 160.000 người tại hơn 65 quốc gia, cũng như hàng trăm ngàn công ăn việc làm đang làm việc trong hệ thống đối tác toàn cầu của họ. Lưu ý là doanh thu năm 2015 của Boeing là  96 tỉ USD.

 

Nguồn [sưu tầm]

BLUE SKY TRAVEL

📬 Vui lòng liên hệ văn phòng Tour Blue Sky Travel: 16 Đinh Tiên Hoàng, Q. 1, TP.HCM để biết thêm chi tiết.
📲 ĐT: (08) 6291 2211 (số nội bộ: 130,132).
📧 Email: outbound.fit@blueskytravelvietnam.com.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s