VẺ HÀO NHOÁNG BÊN TRONG KHÁCH SẠN “CAPSULE” SANG TRỌNG Ở TOKYO

Hình ảnh chiếc đầm ngủ màu đen gợi cảm và bộ đồ ngủ màu tím sang trọng với chìa khóa trên tay, 2 doanh nhân người Nhật nhâm nhi chút rượu whisky trong 1 quán bar nhỏ ở sảnh khách sạn của Tokyo. Bên cạnh đó là hình ảnh của 1 người phụ nữ trong trang phục công sở phì phèo khói thuốc trong khi đang trò chuyện cùng 2 vị khách Tây balô.

Đó là những cảnh tượng không bình thường đối với nhiều người nhưng nó là 1 tối thứ ba điển hình trong 1 phòng trọ hợp thời trang nhất Tokyo, 1 khách sạn “Capsule” cao cấp xa hoa

“Capsule” là loại hình khách sạn giá rẻ đang phát triển mạnh tại Nhật Bản. “Capsule” có nghĩa là khoang kín, vì vậy mà khách sạn này sở hữu hệ thống “phòng ốc” vô cùng độc đáo, mang hình dạng những chiếc hộp được xếp dày đặc với nhau.”

Trước đây, khách sạn “Capsule” ở Nhật Bản luôn mang đến những ấn tượng xấu. Thường nằm trong các khu vực quán bar phổ biến, những không gian ngủ nghỉ hình hộp này nổi tiếng là nơi lui tới thường xuyên của những người công nhân Nhật Bản trong một cơn say khi đã lỡ chuyến tàu cuối cùng của họ. Hầu hết là đàn ông.

Bây giờ, một loại khách sạn “Capsule” phong cách mới đã xuất hiện trên khắp đất nước. Với  sự kết hợp của các chức năng và phong cách, chúng thu hút cả những người doanh nhân địa phương và những hipsters nước ngoài muốn tìm kiếm những chỗ lưu trú thời trang.

160805101954-firstclass-exlarge-169

First Cabin Tsukiji – Nhằm đem đến cho du khách cảm giác như họ đang ở trong một cabin máy bay hạng nhất, First Cabin là một trong nhiều chuỗi khách sạn định nghĩa lại khái niệm “Capsule”. Trong hình là loại phòng rộng rãi nhất của thương hiệu này – khoang hạng 1.

160805101732-businessclass-exlarge-169

Phong cách tối giản nhưng sang trọng – Cabin hạng nhất đại diện cho không gian sống tối giản tiện ích. Đằng sau cánh cửa – một màn trập kéo xuống – là một chiếc giường, một TV màn hình phẳng 32-inch và két an toàn. Hơi nhỏ hơn cabin hạng nhất, các cabin hạng thương gia cũng rất sạch sẽ, thoải mái và rất ấm cúng.

160805101545-bar-exlarge-169

Quầy bar – Các khu vực tiếp tân, được tích hợp với quầy bar, trông giống như một phòng chờ sân bay hạng thương gia.

160805102359-spa-exlarge-169

Spa khách sạn: Theo truyền thống, khách sạn “Capsule” Nhật Bản đã có một danh tiếng xấu nhưng cơ sở vật chất của First Cabin lại là đối thủ với những khách sạn xa hoa khác.

160805102226-powderroom-exlarge-169

Tiện nghi khách sạn: khách có quyền sử dụng các tiện nghi công cộng như nhà tắm và nhà vệ sinh. Ngoài ra còn có khu vực tắm công cộng làm việc 24h với bồn tắm nước nóng kiểu Nhật.

160805101506-amenity-exlarge-169

Tại First Cabin: mỗi khách hàng sẽ được phát 1 bộ đồ ngủ và các tiện ích cơ bản. Các du khách nữ sẽ tìm thấy các sản phẩm mỹ phẩm và máy duỗi tóc trong phòng trang điểm

160805102106-lounge-exlarge-169

Mở rộng kinh doanh – Chuỗi First Cabin đã mở rộng và hiện có 5 khách sạn tại Tokyo và 3 ở Kyoto, Osaka và Fukuoka

Nguồn CNN

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s