12 ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG TRÊN THẾ GIỚI CHO CÁC THÁNG TRONG NĂM

Trang web về du lịch nổi tiếng Kayak vừa gợi ý những điểm đến lý tưởng để du lịch cho mỗi tháng dựa vào giá vé máy bay, giá phòng trung bình, thời tiết, các hoạt động vui chơi…

12-diem-den-ly-tuong-tren-the-gioi-cho-cac-thang-trong-nam

Tháng 1: Cancun, Mexico. Giá vé máy bay trung bình: 456 USD. Giá phòng trung bình: 213 USD. Mùa xuân là thời điểm Cancun đẹp nhất trong năm với bãi biển xanh ngắt và không có bão.

f

Tháng 2: Hongkong. Giá vé máy bay trung bình: 1.126 USD. Giá phòng trung bình: 134 USD. Thay vì đón ngày lễ Tình nhân ở một nơi tẻ nhạt nào đó, việc hòa mình vào không khí sôi động của Hongkong dịp tháng 2 và trải nghiệm Tết Âm lịch ở nơi đây.

fg

Tháng 3: Montreal, Canada. Giá vé máy bay trung bình: 465 USD. Giá phòng trung bình: 176 USD. Montreal sẽ khiến du khách cảm thấy như mình đang có mặt ở Châu Âu với mức chi tiêu không đắt. Dù thời tiết vẫn còn khá lạnh, nhưng đây vẫn là thời điểm tốt nhất để đến thăm thành phố.

grerg

Tháng 4: Fiji. Giá vé máy bay trung bình: 1.308 USD. Giá phòng trung bình: 66 USD. Dù tháng 4 là thời điểm Fiji vào mùa mưa, nhưng sẽ là thời điểm lý tưởng cho du khách ưa mạo hiểm muốn tiết kiệm túi tiền của mình, vì vé máy bay lúc này rẻ nhất trong năm.

gds v

Tháng 5: Quần đảo Turks và Caicos, thuộc Lãnh thổ hải ngoại của Anh. Giá vé máy bay trung bình: 595 USD. Giá phòng trung bình: 382 USD. Với lượng du khách đông ở mức tối thiểu, bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở trên đảo Caribbean của riêng mình. Tháng 5 cũng là thời điểm lý tưởng để khám phá rạn san hô lớn thứ 3 trên thế giới ở đây.

trf

Tháng 6: St. Martin (Saint-Martin / Sint Maarten). Giá vé máy bay trung bình: 601 USD. Giá phòng trung bình: 299 USD. Du khách thường đổ xô đến St.Martin vào mùa đông mà không biết rằng tháng 6 mới là thời điểm đẹp nhất ở đây. Du khách sẽ được thưởng thức một kỳ nghỉ xa hoa mà không phải chịu khoản chi phí “trên trời”.

rtgr

Tháng 7: Saint Lucia. Giá vé máy bay trung bình: 663 USD, Giá phòng trung bình: 113 USD. Khoảng thời gian này là lúc mùa cao điểm của du lịch vừa kết thúc, cũng như mùa bão chưa kịp đến. Vào tháng 7, Saint Lucia cũng có nhiều lễ hội đường phố, nhạc sống ở khắp mọi nơi.

cdr

Tháng 8: Rio De Janeiro, Brazil. Giá vé máy bay trung bình: 1.123 USD. Giá phòng trung bình 212 USD. Đây là thời điểm tuyệt vời cho những ai yêu thích bộ môn lướt sóng. Trong năm tới, đến đây vào thời điểm này, du khách còn có cơ hội được hòa mình vào không khí của Thế vận hội Mùa hè 2016.

cvgg

Tháng 9: Toronto, Canada. Giá vé máy bay trung bình: 393 USD. Giá phòng trung bình: 216 USD. Mùa thu là thời điểm Toronto đẹp nhất với những công viên và những con đường mòn rợp bóng cây thay lá.

vtgr

Tháng 10: Milan. Italy. Giá vé máy bay trung bình: 809 USD. Giá phòng trung bình: 162 USD. Du khách có thể tránh được sự đông đúc và cái nóng mùa hè oi ả trong tháng này và đắm mình trong không gian lịch sử và nghệ thuật của Italy hay đi mua sắm ở kinh đô thời trang Milan.

dvtgv

Tháng 11: Bangkok, Thái Lan. Giá vé máy bay trung bình: 1.177 USD. Giá phòng trung bình: 71 USD. Đây là thời điểm thời tiết ở Bangkok khá dễ chịu, ít mưa, nhiều nắng và có lễ hội Loi Krathong vô cùng thú vị.

grerg

Tháng 12: Vancouver, Canada. Giá vé máy bay trung bình: 621 USD. Giá phòng trung bình: 159 USD. Đây sẽ là điểm đến thiên đường cho những ai yêu thích những môn thể thao mùa đông như trượt tuyết…

 

Theo Hà Phương/dantri.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s