7 ĐIỂM NGHỈ TUẦN TRĂNG MẬT LÃNG MẠN VÀ ĐẮT ĐỎ NHẤT THẾ GIỚI

Việc lựa chọn địa điểm trăng mật rất quan trọng nhằm giúp các cặp đôi ghi lại được những khoảnh khắc ngọt ngào nhất. 7 địa điểm nghỉ tuần trăng mật đắt tiền nhất trên thế giới dưới đây có thể khiến bạn phải sửng sốt.

Tuần trăng mật đã trở thành một trong những kế hoạch thú vị mà các cặp vợ chồng mới cưới không thể bỏ qua. Tuy nhiên, đây cũng có thể là thời điểm khiến các cặp đôi phải tiêu tốn nhiều khoản chi tiêu đáng kể.

  1. Maldives

Đây là một trong những điểm đến để nghỉ tuần trăng mật đắt tiền nhất trên thế giới. Nhưng bù lại bạn được sống trên những khách sạn gỗ nằm trên mặt nước, rong chơi trên những bãi cát trắng tuyệt đẹp, lặn ngụp ngắm san hô dưới vùng biển có màu ngọc lam và ăn những món ăn ngon.

7-diem-nghi-tuan-trang-mat-lang-man-va-dat-do-nhat-the-gioi (6)

  1. Cyclades (Hy Lạp)

Nằm ở phía nam Athens, Cyclades có hơn 2.000 hòn đảo tuyệt đẹp tại biển Aegean. Nơi đây, bạn có thể tận hưởng không khí cổ điển trong các tòa nhà mái vòm màu xanh, khung cảnh đại dương tuyệt đẹp và có một cuộc sống về đêm sôi động. Ở đây còn có hòn đảo núi lửa Santorini với nhiều màu sắc rực rỡ. Những vách đá bên miệng núi lửa là một trong những điểm chính mà các cặp đôi có thể tham quan vào buổi hoàng hôn.

7-diem-nghi-tuan-trang-mat-lang-man-va-dat-do-nhat-the-gioi (5)

  1. Bora Bora

Hòn đảo núi lửa tuyệt đẹp Bora Bora thường được so sánh với Maldives. Cũng giống như Maldives, hầu hết các khu nghỉ dưỡng ở đây đều được xây dựng trên mặt nước với cảnh quan xung quanh là những bãi biển nhiều dừa và vùng nước màu ngọc lam trong lành.

Tuần trăng mật của các cặp đôi sẽ rất đáng nhớ với các hoạt động phổ biến như lặn biển và đi xe jeep.

7-diem-nghi-tuan-trang-mat-lang-man-va-dat-do-nhat-the-gioi (4)

  1. Fiji

Đây là một quốc đảo với hơn 300 hòn đảo xinh đẹp nằm ở Nam Thái Bình Dương và nằm trong danh sách những điểm đến lý tưởng cho tuần trăng mật.

Khi hưởng tuần trăng mật ở Fiji, bạn có thể thưởng thức tất cả mọi thứ từ đi xe đạp cho đến nhảy dù, tham gia các tour du lịch bằng trực thăng cho đến việc lặn. Điều đó có nghĩa, bạn có thể vừa lên trời vừa xuống biển.

7-diem-nghi-tuan-trang-mat-lang-man-va-dat-do-nhat-the-gioi (3)

  1. Tuscany

Nằm trên bờ biển Tyrrhenia của Italia, nơi đây có những ngọn đồi, những ngôi làng cổ kính và có thể giúp bạn thưởng thức rượu ngon. Tất cả những yếu tố này đã biến nơi đây thành nơi hưởng tuần trăng mật lãng mạn nhưng siêu đắt tiền.

7-diem-nghi-tuan-trang-mat-lang-man-va-dat-do-nhat-the-gioi (2)

  1. Kauai

Nằm trong 4 hòn đảo nổi tiếng nhất Hawaii, Kauai là hòn đảo nhỏ nhất nhưng phát triển nhất, thậm chí còn được một số người đánh giá là hòn đảo đẹp nhất nơi này. Đó là lý do tại sao hòn đảo này thường có giá cả đắt đỏ hơn.

Kauai thu hút du khách bởi sự hùng vĩ, hoang dã của địa hình đồi núi xanh tươi, những vách núi sát biển cheo leo. Vẻ đẹp này đã từng được sử dụng trong các phim như “Raiders of the Lost Ark”, “Jurassic Park” và phiên bản 2005 của “King Kong”.

7-diem-nghi-tuan-trang-mat-lang-man-va-dat-do-nhat-the-gioi (1)

  1. Quần đảo Virgin của Anh

Nằm ở vùng Caribbean, quần đảo Virgin của Anh có thể là điểm hưởng tuần trăng mật khá tốn kém. Tuy nhiên, du khách có thể tham gia các hoạt động trên thuyền, lặn biển, Hòn đảo cũng có nhiều giá trị thú vị về văn hóa địa phương và phục vụ các du khách nhiều loại hải sản sống tươi ngon.

7-diem-nghi-tuan-trang-mat-lang-man-va-dat-do-nhat-the-gioi

Nguồn: Dân trí/ Tường Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s